Hringdu í: +31(0)318636363 | Netfang: info@intercol.nl

Heitt bráðnar og lím á Empack Birmingham


Intercol er til staðar í Empack í Birmingham þar sem við viljum deila öllum tæknilegum upplýsingum um úrval lím og heitt bráðnar. Sérstaklega matsæru lím í umbúðum iðnaði, bæði UV skynjanlegur lím sem byggir á vatni og endurnýjun á heitum smyrslum. Til viðbótar við sterka, háþróaða staðalvið lím, bjóðum við einnig sértilboð sem geta leyst sértæk vandamál í viðskiptum, svo sem viðloðun á erfiðum hvarfefnum, hár eða lágt hitastig, eða greining líms á mismunandi litapappír í bylgjupappaiðnaðinum.

Ef framleiðandi lím Intercol getur mótað lím að þörfum þínum, skilvirkasta eða besta límið. Fáanlegt frá lager í samráði.

Nýtt svið fyrir bylgjupappa og brjóta pappa iðnaður

Í áranna rás hefur Intercol verið mikilvægur framleiðandi lím sem notaður er í bylgjupappa, brjóta saman og brjóta saman pappaiðnaði. 
Með því að hratt setja upp lím og fínstilla þá, sem hægt er að nota mjög hreint og hægt er að nota fyrir bæði snertingu við snertingu og hjólbúnað, hafa þessar nútíma tegundir tekist að leysa mörg vandamál sem endanotendur hafa átt í erfiðleikum með í mörg ár. 
Intercol hefur þróað þessi lím í nánu samstarfi við framleiðendur framleiðanda vélbúnaðar og OEM framleiðenda á undanförnum árum. Þetta hefur gert okkur kleift að byggja upp víðtæka þekkingu á sviði og markaði. 
Nýjasta límlausnirnar leysa vandamál með fiskarhala og / eða opna kassa meðan á ferningum stendur, vegna þess að þau eru mjög blautþétt og hratt. 
Intercol og UK samstarfsaðili: Límið Company (ahs) Ltd getur boðið þér viðeigandi lím byggt á meira en 40 ára reynslu. 
Náið samstarf við framleiðendur OEM og forrita búnað í samvinnu við hæfilega og hæft rannsóknar- og rannsóknarstofu okkar gerir okkur kleift að bjóða þér ákveðna límlausn sem er sniðin að þínum þörfum. 
Við höfum mikinn áhuga á að finna eða þróa bestu mögulegu einkunn fyrir reksturinn þinn sem býður upp á: 
• duglegur framleiðsla 
• minni spenntur á vélinni 
• lækka límarkostnað

Hafa einhverjar spurningar eða athugasemdir?

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Hafðu samband við sérfræðinga okkar um lím

 

Flokkar

Archief